Toàn thể anh em F.D.C phấn khởi trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2018

Toàn thể anh em F.D.C phấn khởi trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2018

Đúng 7h30 sáng ngày 21/02/2018, toàn thể anh em Coteccons Group và F.D.C đã có mặt đông đủ tại tòa nhà Coteccons để chào mừng ngày làm việc đầu tiên của năm 2018 sau Tết âm lịch. Mặc dù đi làm sớm nhưng không khí vui tươi rộn ràng vẫn tràn ngập khắp văn phòng.

Buổi sáng ngày làm việc đầu năm diễn ra thật tưng bừng. Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons Group đại diện phát biểu nhân dịp đầu năm mới: Năm vừa qua, chúng ta đã thành công xây dựng những bản sắc văn hóa của riêng mình, trong đó, đặc biệt nhất là sự đoàn kết và gắn bó của các công ty thành viên, không một điều gì có thể phá vỡ mối liên hệ gắn bó chặt chẽ này. Theo đà phát triển này, năm 2018 của Coteccons Group hứa hẹn sẽ là một năm của năng suất lao động với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhanh chóng và ổn định hơn nữa.

Ban lãnh đạo Coteccons Group cùng nâng ly chúc mừng năm mới

Sau những chia sẻ thân mật, Ban lãnh đạo và các anh em trong Coteccons Group cùng nâng ly chúc mừng năm mới, chúc cho nhau có một năm 2018 thật quyết liệt và bứt phá. Đại diện Ban lãnh đạo cũng tổ chức lì xì đầu năm với sự tham gia hào hứng của toàn thể anh em.

Trở lại văn phòng của F.D.C, những lời chúc tốt lành từ các anh em vang lên rộn rã. Mở đầu khai Xuân, anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc chia sẻ: Với năng lượng căng tràn, nhiệt huyết dồi dào và sự quyết liệt trong hành động, tin rằng toàn thể anh em F.D.C sẽ làm nên một 2018 thật rực rỡ, san bằng mọi trở lực trên đường chúng ta đi. Ban lãnh đạo rất tự hào vì F.D.C đã có một đội ngũ anh em nhiệt huyết và máu lửa như hiện nay.

Anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc F.D.C vui mừng chia sẻ khoảnh khắc cùng các anh em

Anh Phong khẳng định: Mục tiêu trong năm 2018 tại F.D.C rất nhiều, nhưng mục tiêu quan trọng nhất chính là làm sao đảm bảo cho đời sống của anh em ngày một cao hơn. Năm nay, đời sống của các anh em phải tốt hơn năm trước, đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban lãnh đạo.

Hòa cùng niềm vui nhân dịp đầu năm mới, các anh em thân mật gọi nhau là các “ông Táo, bà Táo” lên chúc mừng Ban lãnh đạo. Anh “Táo Xã hội” Lê Đình Sơn (Trưởng phòng Nhân sự), anh “Táo Kinh tế” Nguyễn Ngọc Tùng (Trưởng phòng Kế toán) và anh “Táo Giao thông” Dương Hoàng Giang (Trưởng ban An toàn) cũng đại diện gửi đến các anh em nhà F.D.C những lời chúc tốt lành về một năm mới thật nhiều sức khỏe, thành công và vinh quang, chúc các anh em ngày càng vững vàng để lèo lái con thuyền F.D.C vươn ra biển lớn.

Anh “Táo Giao thông” Dương Hoàng Giang đại diện anh em gửi lời chúc đến Ban lãnh đạo

Niềm vui nối tiếp niềm vui, cũng trong buổi sáng hôm nay, toàn thể anh em F.D.C đã gửi đến anh Ngô Thanh Phong lời chúc mừng sinh nhật và những lời chúc tốt lành nhất.

Sức mạnh của F.D.C là sức mạnh của một khối đoàn kết, từ truyền trưởng cho đến các anh em chinh chiến tại văn phòng và công trường. Với nguồn sức mạnh to lớn ấy, không gì có thể cản bước chúng ta trên con đường chinh phục đỉnh vinh quang.

Khởi đầu năm mới tại F.D.C thật rộn ràng với khí thế dâng trào và sự quyết tâm trong mỗi anh em. Chúc cho các anh em có một năm 2018 thật nhiều thành công và thăng hoa hơn nữa.

Một số hình ảnh trong ngày làm việc đầu năm:

Ban lãnh đạo F.D.C trực tiếp xuống sân để chúc mừng các anh em

Ông Nguyễn Bá Dương lì xì đầu năm mới, gửi đến anh em những lời chúc tốt đẹp nhất

Các anh chị em vui mừng với những phong bao lì xì may mắn

Những nụ cười rạng rỡ trong ngày đầu năm mới

Chị em F.D.C rực rỡ trong ngày làm việc đầu tiên

Các anh em tập trung tại phòng họp văn phòng F.D.C để chúc mừng sinh nhật anh Phong

 

Tin tức liên quan