Sự kiện thi công Crown Base siêu dự án The Landmark 81

Sự kiện thi công Crown Base siêu dự án The Landmark 81

Sáng ngày 05/02/2018, cũng nhằm ngày Giỗ tổ Ngành Xây dựng (20 tháng Chạp âm lịch), ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons, cùng đại diện các công ty thành viên tham gia thi công đã có mặt tại công trường The Landmark 81 để tham dự sự kiện Thi công Crown Base. Ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc, đại diện F.D.C tham dự sự kiện.

Sau hơn một năm thi công thần tốc, nay dự án The Landmark 81 đã tiến đến giai đoạn hoàn thành thi công phần đế tháp (Crown Base) - một cấu trúc quan trọng góp phần đưa The Landmark 81 trở thành công trình kiến trúc cao nhất Việt Nam, đứng vị trí thứ 8 trong top 10 tòa nhà cao nhất thế giới, vượt tiến độ 60 ngày. Sau khi hoàn tất thi công phần đế tháp, Coteccons sẽ tiếp tục lắp đặt thân khối thép (Spire) phía trên cao 60,8m, bao gồm 10 đốt dự kiến dựng trong vòng 10 ngày.

Tại dự án này, F.D.C đảm nhiệm vai trò thi công hố móng, kết cấu phần thô (bao gồm cốt thép, cốp pha, bê tông), đặc biệt là 20 tầng lõi thang - một trong những hạng mục thi công khó nhất của dự án, được xem là linh hồn của các dự án Nhà cao tầng.

The Landmark 81 có tổng chiều cao thiết kế đạt 461m với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn (không gồm hầm) lên đến 141.200m2, bao gồm các không gian chức năng như: Trung tâm thương mại; Khu vui chơi; Khách sạn; Căn hộ cao cấp và đặc biệt là Đài quan sát 360o cao nhất Việt Nam, mang đến tầm nhìn độc đáo bao quát toàn cảnh thành phố.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu đô thị Vinhomes Central Park, tòa nhà The Landmark 81 được dự đoán sẽ trở thành biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam

Thiết kế The Landmark 81 lấy cảm hứng từ sức sống và sự vươn lên mạnh mẽ của bó tre truyền thống, với kết cấu đặc biệt, yêu cầu kỹ thuật cao và khắt khe trong từng khâu thi công đã tạo ra rất nhiều thử thách cho các anh em tại công trường. Tuy nhiên, bằng sự kiên cường và không ngại thử thách, các anh em đã một lần nữa khẳng định vị thế là Nhà thầu nội địa uy tín, chất lượng, không thua gì các Nhà thầu nước ngoài.

The Landmark 81 không chỉ phá kỷ lục về chiều cao mà còn có những đột phá trong trải nghiệm cuộc sống thượng lưu đẳng cấp

Chúc dự án về đích thành công, đưa The Landmark 81 trở thành biểu tượng của đỉnh cao, đánh dấu sự thịnh vượng và phát triển của Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc, đại diện F.D.C tham dự buổi lễ

Hình ảnh Đại diện các Công ty tham gia thi công cùng Chủ đầu tư tại sự kiện

Anh em F.D.C tham dự chúc mừng cho dự án thành công tốt đẹp

Một góc thành phố buổi sáng, view từ The Landmark 81

 

Tin tức liên quan