Sôi nổi ngày truyền thống FDC Day 2017

Sôi nổi ngày truyền thống FDC Day 2017

Trong ba ngày 4, 5 và 6/8/2017, tất cả các thành viên FDC đã có nhiều hoạt động thư giãn, du lịch bên gia đình và đồng nghiệp hưởng ứng ngày truyền thống FDC Day năm nay.

Theo đó, kể từ năm 2017, Ban Lãnh Đạo quyết định thực thi một chính sách mới dành cho các thành viên trong đại gia đình FDC. Đó là vào thứ 6, thứ 7 và chủ nhật tuần đầu tiên của tháng 8, các thành viên sẽ được nghỉ trọn vẹn 3 ngày liên tiếp.

Chính sách mới này đã mang lại nhiều niềm vui và phấn khởi cho tất cả các thành viên. Vì bên cạnh rất nhiều ngày nghỉ như: Các dịp Lễ theo quy định chung, hoạt động team building, du lịch hàng năm thì anh chị em FDC lại có thêm khoảng thời gian thư giãn, vui chơi bên gia đình.

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình” và tinh thần trẻ trung, các anh em đã “tận dụng hết cỡ” cơ hội này để tận hưởng những trải nghiệm thú vị. Hoạt động được thành viên FDC ưa chuộng nhất là du lịch với nhiều điểm đến kỳ thú như: Trekking cung đường Tà Năng – Phan Dũng, khám phá thành phố sương mù Đà Lạt, nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang, team building vui nhộn tại Vũng Tàu, tổ chức hoạt động caravan…

Hay đơn giản hơn, nhiều thành viên tranh thủ những ngày nghỉ về thăm gia đình, tận hưởng không gian yên bình nơi quê nhà. Đặc biệt hơn, nhiều anh em FDC tiết lộ nhân dịp này họ quyết định về thăm người yêu, dành điều bất ngờ và trọn vẹn khoảng thời gian nghỉ cho “người đặc biệt”.

Sau kỳ nghỉ, tất cả các thành viên FDC đã quay trở lại căng tràn sức sống, hào hứng hỏi thăm và kể nhau nghe về những chuyến đi.

Không chỉ ngày nghỉ FDC Day, hiện nay Phòng Hành chánh Nhân sự công ty đã và đang nghiên cứu, tìm hiểu nhiều chính sách mới để áp dụng. Với mong muốn tạo nên một môi trường làm việc tuyệt vời – FDC như gia đình thứ 2 cho tất cả các thành viên, Ban Lãnh đạo định hướng sẽ ngày càng nâng cao các chính sách, giúp anh em yên tâm công tác và cống hiến trong công việc.

Tin: Kim Hậu

Ảnh: Thành viên FDC

Anh em công trường Brotex hào hứng với chuyến đi biển Vũng Tàu

Bình minh tuyệt đẹp trên cung đường Tà Năng – Phan Dũng do thành viên FDC chụp lại

Nhóm thành viên công trường Paihong và Ban Thi công tham quan Đà Lạt

Bình minh trên bãi biển Ninh Vân (Khánh Hòa) do nhóm FDC ghi lại

Tin tức liên quan