Lễ Bảo vệ Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh 2018

Lễ Bảo vệ Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh 2018

Sáng ngày 06/02/2018 tại Phòng họp lầu 12A, tòa nhà Coteccons Group, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C đã tổ chức buổi Lễ Bảo vệ Kế hoạch Sản xuất Kinh doanh (SXKD) năm 2018. Theo đó, Ban lãnh đạo F.D.C cùng đại diện các Phòng/Ban/Bộ phận và Công trường lần lượt đánh giá kết quả SXKD năm 2017, đồng thời đưa ra định hướng phát triển trong năm 2018 sắp tới. Buổi Lễ vinh dự đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons, cũng là Chủ tịch sáng lập F.D.C và ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons cùng tham dự.

Mở đầu buổi Lễ, ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ: “Trong tương lai, F.D.C sẽ tiên phong về hiệu quả và chất lượng, đảm nhiệm nhiều hơn các dự án khó và yêu cầu cao trong thi công. Để làm được điều đó, anh em F.D.C phải đẩy nhanh tốc độ, tư duy thay đổi, cải tiến và năng động hơn trong việc giải quyết vấn đề cũng như linh hoạt luân chuyển nội bộ”.

Đầu năm 2018 diễn ra khá thuận lợi cho F.D.C khi chỉ trong vòng 9 ngày đã liên tục khởi công 4 dự án lớn. Trên đà phát triển này, F.D.C đang ngày một quyết liệt hơn trong việc khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Những câu chuyện hài hước và dí dỏm của ông Nguyễn Bá Dương đã giúp cho bầu không khí buổi Lễ trở nên sôi nổi hơn, nhưng đấy cũng là bài học quý giá được chắt lọc qua năm tháng. “Thị trường đang ngày một lớn hơn, các anh em cũng phải nhanh hơn, vững vàng hơn để làm chủ công việc của mình, đón đầu mọi thử thách!”

Buổi Lễ vinh dự đón tiếp sự có mặt của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons, cũng là Chủ tịch sáng lập F.D.C

Trong năm 2018, Ban Lãnh đạo F.D.C cam kết sẽ tạo nhiều điều kiện cho anh em lột xác, bứt phá và thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc F.D.C nhấn mạnh: “Anh em cần quyết liệt hơn trong công việc cũng như trong công tác quản lý, tăng tốc trong cách làm việc và loại bỏ những rườm rà không cần thiết. Lãnh đạo phải truyền lửa cho anh em, mạnh dạn thể hiện bản lĩnh người F.D.C và tạo dựng phong cách của riêng mình trên thị trường”.

Ông Ngô Thanh Phong, Tổng Giám đốc F.D.C báo cáo tại buổi Lễ

Điểm qua tình hình thị trường ngành Xây dựng trong năm sắp tới, có thể nói, năm 2018 được dự đoán sẽ là một năm đầy thử thách nhưng cũng thật nhiều cơ hội đối với ngành Xây dựng: nguồn cung việc dồi dào và đa dạng với nhiều sự hỗ trợ từ Chính phủ, vô hình chung tạo nên một áp lực cạnh tranh không hề nhỏ. Điều này buộc chúng ta phải cực kỳ chủ động trong tìm kiếm nguồn việc, quan tâm nhiều hơn đến các Chủ đầu tư và Đối tác chiến lược, làm sâu sắc thêm năng lực nội bộ để đáp ứng được những mục tiêu đã đề ra cho năm mới.

Đặc biệt trong năm 2018, F.D.C sẽ kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, đánh dấu sự trưởng thành trong chuyên môn cũng như phong cách làm việc, hứa hẹn sẽ có nhiều bứt phá hơn nữa.

Buổi Lễ Bảo vệ Kế hoạch SXKD diễn ra thành công tốt đẹp với sự đóng góp của tất cả các Phòng/Ban/Bộ phận và Công trường. Bằng tinh thần quyết tâm cao độ, tin chắc F.D.C sẽ có một năm 2018 thật thăng hoa.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Ban Lãnh đạo F.D.C cam kết sang năm 2018 sẽ tạo nhiều “sóng lớn” cho các anh em lột xác, bứt phá ra khỏi vùng an toàn của bản thân

Các anh em F.D.C chia sẻ khoảnh khắc trước buổi Lễ

Buổi Lễ Bảo vệ Kế hoạch SXKD năm 2018 của F.D.C đã diễn ra thành công tốt đẹp

Tin tức liên quan