Hội nghị và Dạ tiệc FDC 2017: Đam mê dẫn bước thành công

Hội nghị và Dạ tiệc FDC 2017: Đam mê dẫn bước thành công

Vào ngày 27/01/2018 tại InterContinental Sài Gòn (Quận 1, TP. HCM), toàn thể Cán bộ nhân viên (CBNV) F.D.C đã cùng nhau tham dự hai sự kiện quan trọng là Hội nghị CBNV và Dạ tiệc cuối năm. Đây chính là dịp đặc biệt để nhìn lại chặng đường mà đội ngũ F.D.C đã đi cùng nhau trong năm 2017 và đặt ra những mục tiêu cho năm mới. Đồng thời cũng là dịp để bày tỏ sự trân trọng, tri ân đối với những đóng góp của các anh chị em trong suốt một năm qua.​

Hội nghị CBNV được diễn ra một cách trang trọng với sự có mặt của ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Coteccons đồng thời cũng là Chủ tịch sáng lập F.D.C, các vị lãnh đạo đến từ Coteccons Group, Ban lãnh đạo F.D.C cùng toàn thể anh chị em CBNV đang làm việc tại F.D.C trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Bá Dương phát biểu tại Hội nghị CBNV

Chia sẻ trong Hội nghị, ông Nguyễn Bá Dương đã bày tỏ niềm tự hào sâu sắc khi nói về F.D.C. Theo ông, F.D.C chưa bao giờ phát triển nhanh chóng và vững vàng như thời điểm hiện tại. Điều này đã để lại những dấu ấn tích cực trên thị trường, khiến nhiều Chủ đầu tư thông qua ông đã chủ động mở lời mời F.D.C tham gia thi công một số dự án.

Hội nghị CBNV xoay quanh các vấn đề trọng tâm như Tổng kết Kết quả Sản xuất Kinh doanh trong năm, đưa ra Kế hoạch và Chiến lược trong năm 2018 đồng thời tạo cơ hội cho các anh chị em CBNV tại F.D.C chủ động nêu lên quan điểm của mình, đặt ra câu hỏi và đối thoại cùng Ban lãnh đạo.

Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, F.D.C đã chốt hạ năm 2017 một cách xuất sắc với nhiều thành tích nổi bật như lọt vào Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, với tổng doanh thu hơn 3.300 tỷ đồng (tốc độ tăng trưởng đạt 39% so với năm 2016).

Ông Ngô Thanh Phong chia sẻ về mục tiêu năm 2018

Ông Ngô Thanh Phong, Tổng giám đốc F.D.C chia sẻ thêm, trên đà phát triển mạnh mẽ như thế này, mục tiêu hướng tới của toàn công ty trong năm 2018 là 5.000 tỷ đồng. Đó vừa là thách thức, vừa là cơ hội để các anh chị em tại F.D.C rèn giũa và bứt phá hơn nữa trong công việc của mình.

Chương trình Hội nghị khép lại trong không khí rộn ràng của phần Vinh danh các tập thể và cá nhân có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm qua. Có thể nói, để có được những thành tựu nổi bật kể trên không thể thiếu sự đóng góp to lớn của từng thành viên trong công ty. Nhờ những nỗ lực bền bỉ không ngừng ấy, đội ngũ F.D.C ngày một trưởng thành và thành công chinh phục nhiều đỉnh vinh quang hơn nữa.

Vinh danh tập thể xuất sắc năm 2017

Vinh danh Chỉ huy trưởng xuất sắc năm 2017

Vinh danh Nhân viên văn phòng xuất sắc năm 2017

Vinh danh Nhân viên công trường xuất sắc năm 2017

Nếu buổi sáng diễn ra một cách trang trọng và xúc động thì buổi tối chính là lúc anh em nhà F.D.C “máu lửa” hơn bao giờ hết với chương trình Dạ tiệc cuối năm chủ đề: Đam mê dẫn bước thành công.

Các tiết mục văn nghệ do chính tay các anh chị em F.D.C tự biên đạo và biểu diễn với nét hài hước, dí dỏm, lại thêm chân thành và nồng ấm đã tạo nên một không khí rực rỡ hơn bao giờ hết cho buổi Dạ tiệc cuối năm. Sự tham gia sôi nổi, rộng khắp của anh em từ các công trường cả nước cho đến khối văn phòng đã tạo nên các nhóm văn nghệ đầy màu sắc như The Warriors, Me & My Brothers, Sức trẻ F.D.C, Hương sắc F.D.C…

Đặc biệt, tại buổi Dạ tiệc, Ban tổ chức đã trình chiếu một hạng mục phim ngắn năm 2017 với tên gọi: Chuyện của Tin, đã mang đến cho anh em nhiều niềm vui và cả những khoảnh khắc lắng đọng. Phim mang đến thông điệp ý nghĩa, nhân văn và giàu “tính nghề nghiệp” được dành riêng cho anh em F.D.C: “Đằng sau những dự án danh tiếng, là những đêm anh em chúng tôi miệt mài dưới ánh đèn cao áp. Và đằng sau mỗi chúng tôi, chính là… GIA ĐÌNH”.

Tiết mục “Sang năm lấy vợ” vô cùng thú vị đến từ công trường Brotex

Tiết mục văn nghệ “Cô ba Sài Gòn” do nhóm Hương sắc F.D.C trình bày

Tất cả thành viên trong đại gia đình F.D.C cùng đứng lên hưởng ứng tiết mục văn nghệ “Vinh quang đang chờ ta” đến từ nhóm Sức trẻ F.D.C

Giây phút xúc động nhất chính là khi trái tim tất cả anh em cùng hòa chung nhịp đập, cùng nhảy một điệu múa và cùng hô vang những lời chúc tốt lành nhất cho năm 2018 sắp tới. Mọi giới hạn lúc này đều bị xóa nhòa, không còn cấp bậc, không còn xa gần, chỉ còn lại tình anh em thân tình, gắn bó.

Các anh em tại F.D.C kề vai sát cánh, cùng hát vang liên khúc “Niềm tin chiến thắng” và “Năm anh em trên một chiếc xe tăng”

Năm 2017 khép lại thật tuyệt vời tại F.D.C. Với đam mê dẫn bước, chúng tôi tin rằng các anh chị em tại F.D.C sẽ còn vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình cũng như đưa F.D.C chinh phục thêm tầm cao mới.

--------

22 GIẢI VINH DANH 2017:

Giải Phòng ban xuất sắc nhất:

 1. Ban ĐẤU THẦU
 2. Ban HSSE

Giải Công trường xuất sắc nhất:

 1. Công trường D’.CAPITALE (Hà Nội)
 2. Công trường PAIHONG (Bình Dương)

Giải Công trường tiêu biểu an toàn lao động:

 1. Công trường CITY GARDEN 2 (TP.HCM)

Giải Chỉ huy trưởng xuất sắc:

 1. NGUYỄN TRỌNG BẢO – Chỉ huy trưởng Vinhomes Golden River
 2. VÕ ANH TUẤN – Chỉ huy trưởng MEP Diamond Island 2
 3. LÊ DUY KHÁNH – Chỉ huy trưởng Forest In The Sky (Flamingo Đại Lải)

Giải Nhân viên văn phòng xuất sắc:

 1. LÊ CHIẾN THẮNG – Ban Đấu Thầu
 2. NGÔ HUỲNH KHANG – Phòng Kế toán
 3. NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HIỀN – Phòng Cơ điện
 4. TẠ HỒNG THÁI – Bộ phận Quản lý Thi công

Giải Nhân viên công trường xuất sắc:

 1. LÊ XUÂN TÂM – Đại Lải
 2. LÝ TRÚC TÒNG – Paihong
 3. TRẦN VĂN DƯƠNG – MEP Paihong
 4. BẠCH QUẢNG LUÂN – D’.Capitale
 5. HUỲNH VĂN BẢN – Brotex
 6. TRƯƠNG VĂN ĐUÔN – City Garden 2
 7. TRƯƠNG VĂN QUYỀN – Vinhomes Golden River
 8. HUỲNH SƠN DƯƠNG – Casino Hội An
 9. MAI QUỐC THỊNH – MEP
 10. LÊ XUÂN PHƯƠNG – Diamond Island 2

Tin: Quỳnh Như

Ảnh: Chí Thiện

Tin tức liên quan