F.D.C tổ chức tổng kết và trao chứng chỉ nghề nội bộ

F.D.C tổ chức tổng kết và trao chứng chỉ nghề nội bộ

Sáng ngày 14/04/2018, tại Văn phòng FDC (Quận Bình Thạnh, TP.HCM) Ban Đào tạo – Cải tiến đã tổ chức buổi Lễ tổng kết và trao chứng chỉ nghề nội bộ cho các anh em đã xuất sắc vượt qua các kỳ thi cấp chứng chỉ trong thời gian qua. Anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc F.D.C, anh Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng Giám đốc, cùng các thành viên Ban Lãnh đạo và hơn 30 học viên đã đến tham gia chương trình.

Trong thời gian qua, Ban Đào tạo đã tổ chức nhiều khóa học và kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề như: Kết cấu, Hoàn thiện, QA/QC, QS và An toàn lao động…Thông qua khóa học, các thành viên có cơ hội hệ thống lại kiến thức, trau dồi và nâng cao kỹ năng xử lý công việc, hiểu rõ hơn tính chất công việc để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, tiến độ và hiệu quả trên công trường.

Sau mỗi khóa học, Ban Đào tạo đã tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực và tiến hành cấp chứng chỉ cho các học viên. Đề thi được may đo sát sườn với yêu cầu thực tế công việc trên công trường, nên việc vượt qua kỳ thi và nhận chứng chỉ sẽ là nền tảng để Phòng Nhân sự đánh giá năng lực mỗi cá nhân và bổ nhiệm nhân sự sau này. Anh Nguyễn Thế Hy – Công trường S.Power đã nhân được 4/5 chứng chỉ trở thành thí sinh xuất sắc nhất trong 40 thí sinh tham gia dự thi. Anh Nguyễn Thế Hy chia sẻ: “Cảm ơn Ban Lãnh đạo luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để anh em có thể tham gia học tập, đào tạo nâng cao kiến thức và kỹ năng cá nhân. Ban Đào tạo luôn theo sát tình hình anh em, nắm bắt và hiểu rõ đâu là những kiến thức cần thiết cho công việc nhằm cung cấp kịp thời, giúp mình và các thành viên vững vàng hơn khi xử lý tình huống ngoài hiện trường, góp phần nâng cao chất lượng công việc”.

Chia sẻ cùng anh em trong buổi tổng kết, anh Phan Trọng Nghĩa bày tỏ: Mình đã từng làm việc ở nhiều công ty khác nhau, nhưng FDC là nơi có chính sách đào tạo, phát triển con người tốt nhất trong số đó. Qua 2 năm công tác, mình đã tham gia nhiều lớp đào tạo và thấy rằng các khóa học rất bổ ích giúp đội ngũ giám sát có cơ hội củng cố và nâng cao kỹ năng, kiến thức. Chương trình đào tạo theo sát với lộ trình phát triển, thông qua đó, anh em hiểu rõ cần phải học hỏi và cải thiện những gì để có thể hoàn thành công việc được giao một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh chính sách chăm lo đời sống, FDC luôn quan tâm và dành nhiều cơ hội để anh em làm việc, thể hiện năng lực bản thân. Đây thực sự là môi trường để mình gắn bó lâu dài, làm việc và hoàn thiện bản thân.

Buổi tổng kết đã diễn ra trong niềm vui, tiếng cười của tất cả anh em. Đây cũng là dịp để các thành viên chia sẻ những vấn đề về công việc, mong muốn của mình về chương trình đào tạo sắp tới của công ty.

Qua những chia sẻ của Ban Lãnh đạo, các thành viên hiểu rõ hơn về vai trò của việc học tập, đào tạo đối với mỗi cá nhân và sự phát triển chung của công ty, cũng như những chính sách, cơ hội của mình tại FDC. Khoảng cách công trường dù xa xôi, áp lực tiến độ luôn trên vai nhưng tất cả anh em đều quyết tâm sẽ học tập thật tốt để có thể hoàn thành công việc hiệu quả và chất lượng.

Chúc anh em luôn tràn đầy sức khỏe, sức trẻ để tiếp tục vững bước đưa F.D.C tiến nhanh, tiến mạnh, tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc F.D.C phát biểu tại buổi Lễ

Niềm vui của anh em khi được nhận “bằng tốt nghiệp”

Anh Ngô Thanh Phong trao chứng chỉ Hoàn thiện

Anh Nguyễn Ngọc Lân trao chứng chỉ Kết cấu, QAQC

Anh Hồ Hoàng Quốc Việt trao chứng chỉ QS

Anh Trần Trung Hiếu trao chứng chỉ An toàn Lao động

Anh em chụp ảnh kỷ niệm sau Lễ tổng kết

Anh Nguyễn Thế Hy thí sinh xuất sắc nhận được 4/5 chứng chỉ

 

Tin tức liên quan