F.D.C tổ chức Tổng kết lực lượng thi công 2017: “Tri ân người đồng hành”

F.D.C tổ chức Tổng kết lực lượng thi công 2017: “Tri ân người đồng hành”

Sáng ngày 09/02/2018, F.D.C đã vui mừng chào đón sự có mặt của lực lượng thi công nòng cốt – đối tác chiến lược của F.D.C trong nhiều năm qua gồm 11 Nhà thầu phụ và Đội thi công tiêu biểu tại văn phòng công ty. Trong không khí thân mật của buổi họp mặt cuối năm, đại diện F.D.C anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc đã bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các anh em trong năm 2017. Đồng thời cũng nhân dịp này, F.D.C đã vinh danh và trao thưởng Doanh thu cho các Nhà thầu phụ, Đội thi công xuất sắc.

Lực lượng thi công chính là những đối tác chiến lược của F.D.C trong suốt nhiều năm qua. Sau hành trình một năm sát cánh cùng nhau, cuối năm là dịp mà các anh em và F.D.C có dịp ngồi lại trò chuyện, chia sẻ với nhau những thành quả đã đạt được trong năm qua.

Mở đầu buổi gặp mặt, anh Ngô Thanh Phong đã chia sẻ và khẳng định: “Năm 2017 đã chứng kiến rất nhiều bước phát triển cũng như đổi thay của F.D.C, với doanh thu 3.316 tỷ, công ty cũng ngày càng lớn mạnh khi nằm trong top những thương hiệu Nhà thầu lớn nhất Việt Nam. Để có được thành quả đó, chắc chắn F.D.C không thể thiếu sự đóng góp của các đối tác chiến lược tại các công trường trên khắp cả nước. Chúng tôi có thực hiện được cam kết với Chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng và an toàn hay không phần lớn là nhờ vào sự góp sức, đồng lòng của anh em”.

Các anh em sôi nổi chia sẻ với nhau kinh nghiệm quản lý

Buổi gặp mặt này chính là lời tri ân, lời cảm ơn trân trọng mà F.D.C muốn gửi đến các đối tác thi công chiến lược sau một năm các anh em cống hiến hết mình, luôn đồng hành và sát cánh cùng F.D.C thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Năm 2017, lực lượng thi công đã có những thành tích xuất sắc, đáp ứng kịp thời và ổn định nguồn nhân lực tại tất cả dự án, đặc biệt là các dự án khó như D’.Capitale (Hà Nội), Diamond Island 2 (TP.HCM), Casino Hội An (Nam Hội An) … đạt số lượng công nhân vượt 5.000 người.

Nhân dịp này, anh Ngô Thanh Phong đã vinh danh và trao thưởng cho 5 đối tác thi công xuất sắc đạt Thưởng Doanh thu cao nhất trong năm. Anh Nguyễn Quang Thái vui mừng chia sẻ: “Đây là lần thứ hai tôi tham gia chương trình gặp mặt lực lượng thi công cuối năm của F.D.C, chúng tôi rất vui và thân tình khi nhận được sự quan tâm và chia sẻ của công ty đến các anh em tham gia thi công tại công trường”.

Các anh em lực lượng thi công đã có thành tích xuất sắc trong năm 2017

Năm 2018 được F.D.C xác định sẽ là một năm nguồn công việc dồi dào, số lượng dự án ngày càng tăng nhằm đáp ứng mục tiêu 5.000 tỷ Ban lãnh đạo đã đặt ra. Điều đó đồng nghĩa với nhu cầu về lực lượng thi công sẽ tăng lên nhanh chóng, yêu cầu các anh em phải chuẩn bị lực lượng để sẵn sàng đón đầu những “đợt sóng lớn” trong năm tới.  Đồng thời, F.D.C cũng nhấn mạnh đối tác thi công cũng cần chủ động hơn, cải tiến hệ thống và phương pháp làm việc với tốc độ nhanh hơn và ngày càng hiệu quả.

“F.D.C sẽ luôn đồng hành cùng các anh em trong việc đào tạo đội ngũ, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý. Bên cạnh đó, trong nỗ lực của mình, F.D.C cũng sẽ ngày càng nâng cao các quyền lợi dành cho lực lượng thi công để anh em an tâm làm việc, có cuộc sống ngày một tốt hơn để đồng hành và gắn bó lâu dài với công ty” - anh Ngô Thanh Phong chia sẻ thêm.

Các anh em sát cánh bên nhau

Lực lượng thi công chính là đội ngũ nòng cốt góp phần xây dựng nên những công trình với chất lượng vượt trội, mang dến thành công cho các dự án.

Kính chúc các anh em lực lượng thi công có một năm 2018 với thật nhiều thành côngvà sự gắn kết với F.D.C sẽ ngày càng bền chặt, tạo nên một khối thống nhất, cùng nhau vươn đến nhiều dự án quy mô hơn nữa.  

Danh sách vinh danh và trao thưởng Doanh thu cao nhất:

1)      Đội thi công NGUYỄN QUANG THÁI (Thưởng Doanh thu cao nhất 220.000.000 VND)

2)      Đội thi công NGUYỄN VĂN VIỆN

3)      Công ty TNHH ĐT PT XD TM DV THÀNH NAM CƯỜNG

4)      Công ty TNHH MTV XD NGUYỄN HOÀNG DŨNG

5)      Đội thi công LÊ NGỌC TÂN

Xin chúc mừng các Đội thi công và Nhà thầu phụ được Vinh danh tại sự kiện.

Một số hình ảnh khác trong Buổi gặp mặt:

Các anh em trò chuyện thân mật trước khi vào nội dung chính

Chỉ cần anh em sát cánh bên nhau, không khó khăn nào các anh không thể vượt qua

Nụ cười hạnh phúc sau một năm dài nỗ lực

 

Tin tức liên quan