FDC tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh

FDC tham dự Lễ khai giảng trường Đại học Kiến trúc Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 28/09/2017, Ban Giám hiệu trường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tiến hành buổi Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 tại cơ sở chính (196 Pasteur, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh). Sự kiện đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Chương trình vinh dự tiếp đón ông Phạm Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Xây dựng, hiệu trưởng trường Đại học Bắc Đan Mạch, ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Coteccons, ông Ngô Thanh Phong - Tổng Giám đốc FDC, cùng đại diện các đối tác của trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.

Hòa trong không khí tươi vui, tưng bừng của gần 500 sinh viên tham gia buổi lễ, ông Phạm Hồng Hà đã gửi đến các bạn tân sinh viên những lời chúc và chia sẻ thiết thực về con đường học tập, hướng nghiệp trong tương lai. Trong thời gian tới, Bộ Xây dựng sẽ đồng hành, hỗ trợ nhà trường nhiều hơn nữa trong các công tác đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy của trường, góp phần đào tạo nên đội ngũ nhân lực chất lượng cho đất nước.

Nhân dịp này, ông Ngô Thanh Phong – TGĐ FDC đã trao phần học bổng trị giá 20.000.000 đồng vào quỹ học bổng hỗ trợ sinh viên của trường. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường đã trao học bổng cho các bạn sinh viên là thủ khoa trong kỳ thi đầu vào, sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện, sôi nổi trong hoạt động phong trào và nghiên cứu khoa học của trường.

Ngoài học bổng lần này, trong thời gian qua FDC đã có nhiều chương trình đồng hành cùng Đại học Kiến trúc TP.HCM: chương trình “Follow Your Step” trao tặng Tivi giúp nhà trường truyền tải thông tin đến sinh viên hiệu quả hơn, tạo điều kiện tiếp cận với môi trường làm việc thực tế thông qua chương trình thực tập sinh và đào tạo các kỹ năng cần thiết.

FDC sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trường Đại học Kiến trúc TP.HCM, góp phần đào tạo nên nhiều sinh viên vững kiến thức, chắc kỹ năng và giàu nhiệt huyết. Mến chúc các bạn học tập thật tốt, đạt kết quả cao trong quá trình học tập và rèn luyện sắp tới.

Chí Thiện

TS. KTS Lê Văn Thương đánh hồi trống báo hiệu khai giảng năm học mới.

Đại diện FDC, ông Ngô Thanh Phong trao tặng học bổng cho trường Đại học Kiến trúc

Ông Ngô Thanh Phong – TGĐ FDC cùng các vị khách nhận quà lưu niệm từ trường Đại học Kiến trúc.

Tuyên dương và trao thưởng các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tin tức liên quan