F.D.C ký kết hợp đồng Tổng thầu Thiết kế và Thi công Nhà máy Web-Pro (Vietnam)

F.D.C ký kết hợp đồng Tổng thầu Thiết kế và Thi công Nhà máy Web-Pro (Vietnam)

Sáng ngày 06/03/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C và Công ty TNHH Web-Pro (Vietnam) đã tiến hành Lễ ký kết hợp đồng Tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) công trình Nhà máy Web-Pro. Dự kiến dự án sẽ được thi công trong vòng 08 tháng.

Buổi lễ ký kết vinh dự đón tiếp sự có mặt của ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc F.D.C và đại diện công ty Web-Pro ông Norman Chiu – Chủ tịch, cùng đội ngũ Giám đốc Khối và các cấp Quản lý của hai Bên.

Dự án Web-Pro tọa lạc tại Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 (thuộc xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm ứng dụng sợi không dệt Spunlace và các sản phẩm ngành giấy. Tại dự án này, F.D.C đảm nhiệm vai trò Tổng thầu Thiết kế & Thi công.

Bằng năng lực và kinh nghiệm đã thi công qua nhiều dự án nhà máy hiện đại, F.D.C sẽ thực hiện các giải pháp thiết kế tối ưu về mặt khối lượng và chi phí; áp dụng kỹ thuật tiên tiến và phù hợp nhằm hoàn thành dự án với chất lượng vượt trội, mang đến lợi ích cao nhất cho Chủ đầu tư.

Được thành lập từ năm 1994, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty TNHH Web-Pro luôn xây dựng văn hóa và mô hình kinh doanh của mình dựa trên sự tin tưởng, năng động và vượt trội trong chất lượng sản phẩm (Trustworthy – Active – Outstanding). Đó cũng chính là những giá trị mà F.D.C đã và đang cùng chia sẻ với đơn vị Chủ đầu tư.

Buổi Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp, mở đầu cho mối quan hệ đối tác bền chặt giữa F.D.C và Web-Pro. Sắp tới, phía F.D.C sẽ nhanh chóng triển khai dự án, cam kết đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo kế hoạch sản xuất kinh doanh của Web-Pro tại thị trường Việt Nam.

Đại diện F.D.C ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc ký kết hợp đồng cùng Công ty TNHH Web-Pro (Vietnam)

Hình phối cảnh dự án Nhà máy Web-Pro (Vietnam)

Tin tức liên quan