F.D.C khởi công Dự án Kho Thiết bị Bắc Ninh

F.D.C khởi công Dự án Kho Thiết bị Bắc Ninh

Để đáp ứng nhu cầu ngày một phát triển và mở rộng thi công tại khu vực phía Bắc, sáng ngày 07/03/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng F.D.C đã chính thức Khởi công dự án Kho Bắc Ninh tại Khu công nghiệp Tân Hồng (thuộc huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh). Kho thiết bị dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 04/2018.

Với sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng dự án miền Bắc cũng như yêu cầu ngày một cao từ Chủ đầu tư, để nâng cao hiệu quả, tính chủ động và chất lượng thi công, Phòng Thiết bị F.D.C đã triển khai kế hoạch xây dựng kho Bắc Ninh để luân chuyển và bảo trì thiết bị, phục vụ cho nhu cầu phát triển thị trường trong năm 2018.

Lễ Khởi công dự án Kho thiết bị Bắc Ninh đã diễn ra thành công với sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng Giám đốc cùng các Đối tác, Nhà cung cấp chiến lược và đại diện công trường của F.D.C tại khu vực Miền Bắc.

Kho Bắc Ninh với diện tích 4,000 m2 tọa lạc ngay vị trí trung tâm các dự án hiện nay F.D.C đang thi công như D’.Capitale, Berriver, MDF Bắc Giang… tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và cấp phát máy móc thiết bị kịp thời cho các công trường. Dự án Kho Bắc Ninh sau khi hoàn thành sẽ là kho thiết bị thứ 2 của F.D.C .

Năm 2017 là một năm thành công của Phòng Thiết bị khi cung cấp đầy đủ và kịp thời máy móc thiết bị chất lượng cao cho các dự án. Thành công nổi bật phải kể đến đó chính là việc Phòng Thiết bị đã theo sát quá trình thi công và cung cấp vật tư chất lượng, nhanh chóng cho công tác thi công tường biên tại D’.Capitale và Diamond Island 2, giúp dự án đẩy nhanh tiến độ và đạt hiệu quả cao.

Tiếp nối những thành công đó, năm 2018, Phòng Thiết bị sẽ tiến hành chuẩn hóa máy móc nhằm đảm bảo thiết bị từ kho về công trường đạt chuẩn chất lượng, hiệu quả trong luân chuyển và sử dụng thiết bị giữa các dự án.

Cũng theo định hướng chung của toàn công ty, đội ngũ F.D.C sẽ nhấn mạnh hiệu quả và tinh gọn trong thi công. Để làm được điều đó, một điều kiện tất yếu đặt ra là phải đảm bảo cung cấp đầy đủ và nhanh chóng máy móc thiết bị, hỗ trợ việc thi công tại công trường diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Do đó, việc thành lập Kho Bắc Ninh là vô cùng cần thiết, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của F.D.C trong thời gian qua.

Với nhân sự quản lý kho giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản, chắc chắn kho Bắc Ninh sẽ là “hậu phương” vững chắc cho các anh em miền Bắc, giúp các công trường luôn an tâm về chất lượng cũng như tiến độ nguồn vật tư.

Thành lập Kho Bắc Ninh là điều kiện cần để hỗ trợ cho sự phát triển và mở rộng thị trường miền Bắc của F.D.C trong năm 2018

Số lượng máy móc thiết bị tại miền Bắc đang tăng trưởng một cách nhanh chóng để kịp thời đáp ứng tốc độ phát triển trong năm 2018 của F.D.C

Năm 2017, Phòng Thiết bị đã phối hợp cùng anh em tại công trường tạo nên sự thành công trong công tác thi công tường biên tại D’.Capitale và Diamond Island 2

Đằng sau thành công của các dự án chính là sự hỗ trợ đúng lúc và kịp thời máy móc thiết bị chất lượng cho thi công

Tin tức liên quan