FDC – Coteccons Group Ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOA – Memorandum Of Agreement) với Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh

FDC – Coteccons Group Ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOA – Memorandum Of Agreement) với Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh

Chiều ngày 5/10/2017, FDC cùng các công ty thành viên Coteccons Group đã tiến hành Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác (MOA – Memorandum Of Agreement) với trường Đại học Bách khoa TP. Hồ Chí Minh (Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh). Sự kiện đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Buổi lễ ký kết đã vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons, GS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện công ty thành viên Coteccons Group cùng các thầy Trưởng khoa: Kỹ thuật xây dựng, Cơ khí và Điện – Điện tử và hơn 300 bạn sinh viên đã đến tham dự.

Trong khuôn khổ chương trình, FDC cùng Coteccons Group đã trao tặng 40 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên khoa: Kỹ thuật xây dựng, Cơ khí và Điện – Điện tử. Đây là những bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và được đánh giá cao sau kỳ thực tập tại FDC, Coteccons Group. Bên cạnh đó là phần tọa đàm của ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons và lễ khánh thành phòng mô phỏng BIM.

Sau lễ ký kết MOA, thời gian tới FDC sẽ đẩy mạnh thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên Đại học Bách Khoa TP. HCM nhằm giúp các bạn rèn luyện kỹ năng cũng như nâng cao kiến thức, vững vàng hơn khi ra trường.

Đầu tư cho thế hệ tương lai, cũng như chú trọng xây dựng và rèn luyện đội ngũ kế cận là một trong những mối quan tâm hàng đầu mà Ban Lãnh đạo công ty rất chú trọng. Với sự đồng hành, hỗ trợ của mình, FDC và các công ty thành viên Coteccons Group sẽ góp phần cùng trường Đại học Bách Khoa TP. HCM đào tạo nên nhiều kỹ sư tài năng. Và đây chắc chắn là những hạt nhân sáng giá cho FDC, Coteccons Group nói riêng và ngành xây dựng trong nước nói chung.

Chí Thiện

GS. TS Vũ Đình Thành phát biểu khai mạc buổi lễ.

GS. TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng nhà trường cùng ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons tiến hành nghi thức ký kết MOA.

Hai bên tặng hoa chúc mừng.

Trao học bổng cho các bạn sinh viên.

Tọa đàm cùng các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp, kỹ năng cần thiết khi ra trường.

Cắt băng khánh thành phòng mô phỏng BIM.

Tin tức liên quan