F.D.C chúc mừng sự kiện cất nóc siêu dự án The Landmark 81 – Niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam

F.D.C chúc mừng sự kiện cất nóc siêu dự án The Landmark 81 – Niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam

Sáng ngày 09/03/2018, Coteccons Group đã tổ chức thành công Lễ cất nóc siêu dự án The Landmark 81 (dự án thuộc Tập đoàn Vingroup), đánh dấu dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2018.

Sự kiện vinh dự tiếp đón sự có mặt của ông Phạm Hồng Hà – Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TPHCM, ông Nguyễn Quốc Hiệp - Chủ tịch Hiệp hội Nhà thầu Việt Nam, ông Nguyễn Việt Quang – Tổng Giám đốc Vingroup, ông John Campell – Tổng Giám đốc Mace Vietnam, ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Coteccons Group, cùng đại diện Ban Lãnh đạo các Bộ, Ngành tại TP. HCM và Ban Tổng giám đốc các công ty thành viên, Đối tác, Khách hàng thân thiết đã tham dự chia vui trong dịp đặc biệt này. Đại diện F.D.C, ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc có mặt để chúc mừng sự kiện trọng đại này.

Chia sẻ tại buổi Lễ, ông Phạm Hồng Hà khẳng định: The Landmark 81 đánh dấu sự trưởng thành của các Doanh nghiệp Xây dựng Việt Nam trong việc vươn lên làm chủ công nghệ và quy trình quản lý thi công tiên tiến nhất, đủ năng lực thi công các công trình siêu cao tầng, là một dấu ấn có tính biểu tượng trong quá trình phát triển của Coteccons, Tập đoàn Vingroup và ngành Xây dựng Việt Nam. Chính vì vậy, Bộ Xây Dựng quyết định chọn The Landmark 81 được vinh danh là công trình tiêu biểu chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngành Xây dựng Việt Nam.

Những tòa nhà chọc trời không chỉ là biểu tượng của một thành phố hay đất nước, đặc biệt hơn đó còn là minh chứng cho tiềm lực và sự phát triển vượt bậc về kinh tế. The Landmark 81 sau khi hoàn thành sẽ trở thành tòa nhà cao nhất và là biểu tượng mới của Việt Nam,  Top 10 tòa nhà cao nhất thế giới.

Giấc mơ về một tòa nhà chọc trời mang dấu ấn của người Việt đã không còn xa vời mà hiện ngay trước mắt chúng ta khi Tổng thầu Coteccons – đại diện Việt Nam đã vượt qua rất nhiều nhà thầu nước ngoài nổi tiếng để thắng thầu dự án siêu cao tầng Landmark 81.

Ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ: Dự án Landmark 81 được cất nóc sớm hơn tiến độ dự kiến 45 ngày và đạt hơn 9 triệu giờ an toàn. Trong cuộc gặp gỡ với Mace tại Anh Quốc vài tháng trước, tôi đã nghe Tổng Giám đốc Mace chia sẻ rằng The Landmark 81 được bầu chọn là công trình có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất trong số tất cả các công trìnhMace đang quản lý trên toàn thế giới. Và với thành tích là The Landmark 81, lần đầu tiên đại diện Nhà thầu duy nhất của Việt Nam – Coteccons đã vào top 50 Nhà thầu Lớn nhất Thế giới. 

Tại siêu dự án này, F.D.C vinh dự được Tổng thầu Coteccons tin tưởng chọn là đơn vị đồng hành thi công móng chính tòa tháp, kết cấu phần thô, đặc biệt là 24 tầng lõi thang - một trong những hạng mục thi công khó nhất, được xem là linh hồn của các dự án Nhà cao tầng. Vượt qua những thách thức trong quá trình thi công đài móng lớn nhất Việt Nam, tiếp theo là phần lõi thang với kỹ thuật thi công phức tạp, đội ngũ F.D.C đã thành công trong việc góp phần chinh phục phần khó nhất của dự án “khủng nhất Việt Nam”.

Thông qua The Landmark 81, đội ngũ F.D.C cũng đã có nhiều cơ hội thử thách và chinh phục đỉnh cao thi công tại Việt Nam. Có thể nói, trong 2 năm trở lại đây, F.D.C đã ngày càng phát triển một cách nhanh chóng và vững vàng, để lại nhiều dấu ấn tích cực trên thị trường, tiêu biểu chính là The Landmark 81.

----

Thông tin thêm:

Dự án Landmark 81 có tổng chiều cao thiết kế đạt 461 m với 81 tầng nổi và 3 tầng hầm, tổng diện tích sàn (không gồm hầm) lên đến 141.200 m2, bao gồm các không gian chức năng như: Trung tâm thương mại; Khu vui chơi; Khách sạn; Căn hộ cao cấp và đặc biệt là Đài quan sát 360o cao nhất Việt Nam, mang đến tầm nhìn độc đáo bao quát toàn cảnh thành phố.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Sự kiện Lễ cất nóc Landmark 81 diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao trong ngành Xây dựng và TP.HCM

Lễ cất nóc đánh dấu dự án đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao vào quý 4 năm 2018

Ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc, đại diện F.D.C tham dự sự kiện

Top 10 điểm nổi bật của The Landmark 81

The Landmark 81 – Niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam

Tin tức liên quan