FDC bàn giao nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long

FDC bàn giao nhà tại dự án Vinhomes Thăng Long

Từ đầu tháng 3, BCH FDC tại dự án Vinhomes Thăng Long (Hà Nội) đã hoàn thành quá trình nghiệm thu 184 căn biệt thự với Chủ đầu tư Vinhomes và tiến hành đi vào bàn giao nhà cho Khách hàng.

Với quy mô 798 căn biệt thự và nhà phố liền kề, Vinhomes Thăng Long là một trong những khu dân cư đẹp và quy mô nhất khu vực Tây Nam Hà Nội. Cùng các công ty thành viên Coteccons Group, FDC đã tham gia thi công 184 căn biệt thự với thời gian hoàn thành trong vòng 10 tháng.

Với tiến độ nhanh, cùng những yêu cầu cao từ Chủ đầu tư, các anh em BCH FDC tại dự án này đã có một khoảng thời gian làm việc miệt mài, nỗ lực và đồng tâm vượt qua mọi khó khăn, trở ngại để về đích đúng tiến độ đã cam kết với chất lượng hoàn thiện vượt trội nhất.

Một góc dự án - khu vực FDC thi công

Tại quần thể dự án, FDC phụ trách khu vực Long Phú 2,3,4 và 5. Đây là khu vực có tuyến đường giao thông thuận tiện, nằm ngay lối vào của trục đường chính Long Cảnh. Các căn biệt thự được thiết kế và xây dựng tiện nghi, với không gian thoáng đãng, tầm nhìn đẹp, giúp Khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống yên bình và thoải mái nhất tại đây.

Chia sẻ về quá trình thi công, anh Nguyễn Văn Thiện - Chỉ huy trưởng cho biết: Vinhomes Thăng Long là một trong những thử thách lớn của các anh em BCH FDC. Dự án có tiến độ gấp, thời tiết miền Bắc lại rất khắc nghiệt và thất thường, mặt bằng thi công rộng cần có khả năng kiểm soát chặt chẽ, hay có những lúc cao điểm, nguồn lực thi công bị thiếu… Tuy nhiên, những khó khăn đó không hề cản được bước chân thần tốc và quyết tâm cao độ của các anh em tại dự án. Với tinh thần đoàn kết và những nỗ lực hết mình của từng cá nhân, chúng tôi đã từng bước chinh phục và cùng nhau vượt qua khó khăn. Đến giờ dự án cơ bản đã hoàn thành, chỉ còn lại các công tác cuối cùng như: thảm mịn tuyến đường cuối, vệ sinh và dọn dẹp mặt bằng.

Cảnh quan phía bên ngoài biệt thự

Quả thật, phải là người theo cùng các anh em qua suốt 10 tháng hành trình thi công, từ những đêm trắng đổ bê tông để hoàn thành nhà mẫu, hay đi qua mùa đông giá rét, chúng tôi mới thấu hiểu và cảm nhận được hết những nỗ lực của các anh em ở dự án này. Với sức trẻ và tinh thần không ngừng vượt khó, anh em BCH FDC tại dự án đã một lần nữa khẳng định uy tín và vị trí thương hiệu FDC cùng Coteccons Group và Chủ đầu tư.

Các căn biệt thự được FDC thi công và hoàn thiện với chất lượng vượt trội nhất

Tập thể anh em BCH Vinhomes Thăng Long

Kim Hậu.

Tin tức liên quan