Du lịch FDC 2017: Nối dài những chuyến đi

Du lịch FDC 2017: Nối dài những chuyến đi

Từ tháng 5/2017 đến nay, Công đoàn FDC đã tổ chức gần 10 tour du lịch đến các địa điểm trong nước và quốc tế như: Quảng Bình – Huế – Đà Nẵng, Đài Loan, Thái Lan, Đảo Bali (Indonesia), Hàn Quốc… thu hút đông đảo các thành viên FDC tham gia tham quan, trải nghiệm và thư giãn cùng gia đình, đồng nghiệp.

Song song với việc đảm bảo cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn nhất để thuận lợi hoàn thành các công tác, FDC luôn chú ý quan tâm đến các hoạt động tinh thần, vui chơi giải trí dành cho anh em, nhất là những chuyến du lịch, luôn thu hút đông đảo nhân viên đăng ký tham gia. Tiếp nối thành công trong năm 2016, Công Đoàn FDC tiếp tục đưa ra nhiều tour du lịch hấp dẫn để tạo cơ hội cho anh em được thư giãn, nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe, có thêm hứng khởi quay lại công việc với tinh thần sảng khoái và tươi mới.

Chương trình du lịch năm nay không chỉ gói gọn trong mùa hè mà được trải dài suốt từ tháng 5 đến cuối năm với rất nhiều lựa chọn trong và ngoài nước. Nắm bắt tính chất công việc của anh em thường xuyên bận rộn với tiến độ của các dự án nên Công đoàn quyết định trải dài các chuyến du lịch trong cả năm, với mong muốn cho tất cả anh em FDC được thư giãn, có những kỷ niệm thật vui bên cạnh gia đình và đồng nghiệp. Tin rằng niềm vui từ những chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị sẽ là động lực mới giúp các anh chị em tăng tinh thần và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong công việc cùng tập thể FDC.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 8 tour du lịch được triển khai với gần 400 thành viên tham gia. Một số tour được các anh em đặc biệt yêu thích nên Công Đoàn đã tổ chức thành nhiều đợt khác nhau. Trong tuần này và đến cuối năm, các tour Sapa – Hà Giang – Cao Bằng, Nhật Bản… sẽ tiếp tục khởi hành.

Mến chúc các thành viên FDC có những chuyến đi tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Hãy cùng chúng tôi xem một số hình ảnh du lịch lý thú của các anh em nhé!

Kim Hậu

Du ngoạn hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon Lake) bằng tàu tại Đài Trung (tour Đài Loan)

Khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình anh Võ Công Khánh (CHT MEP dự án Forest In The Sky – Vĩnh Phúc) trong chuyến tham quan Đài Loan

Các anh em FDC cùng nhảy một điệu múa của người dân tộc Thao (Đài Loan)

Tập làm bánh dứa

Anh em nhà FDC check-in tại sân bay quốc tế Ngurah Rai (Đảo Bali – Indonesia)

Tour Bali đã để mang đến cho anh em nhiều trải nghiệm mới mẻ

Những kỷ niệm đáng nhớ bên gia đình và đồng nghiệp trong tour Huế - Đà Nẵng – Hội An

 

Tin tức liên quan