Dự án nhà xưởng BM Windows hoàn thiện trước Lễ Khánh thành

Dự án nhà xưởng BM Windows hoàn thiện trước Lễ Khánh thành

Sau gần 5 tháng thi công, BCH FDC tại dự án nhà xưởng BM Windows đang tăng tốc cho các công tác hoàn thiện cuối cùng, hướng đến Lễ Khánh thành dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 5 tới.

Trải qua hơn 130.000 giờ lao động an toàn, đến nay, dự án đã hoàn thành các hạng mục chính và đi vào giai đoạn hoàn thiện. BCH FDC đang khẩn trương thực hiện các công tác cuối cùng như: bố trí cảnh quan, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bên ngoài, trang trí mặt tiền nhà xưởng... Đồng thời, công tác PCCC và cơ điện cũng đang được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nhà xưởng đi vào hoạt động.

Lễ Khánh thành nhà xưởng BM Windows sẽ được tổ chức vào tháng 5/2017

Khuôn viên nhà xưởng được hoàn thiện đẹp mắt, tạo không gian xanh và cảm giác thoải mái cho công nhân viên làm việc tại đây

Các công tác hoàn thiện cuối cùng đang được thực hiện gấp rút

Song song với công tác hoàn thiện của BCH FDC, hiện nay, Chủ đầu tư đang tiến hành lắp đặt hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến với thiết bị và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu của Đức. Đồng thời, một số hạng mục tại khu vực văn phòng nhà xưởng đã bắt đầu được đưa vào sử dụng.

Các thiết bị máy móc đang được lắp đặt tại nhà xưởng BM Windows (Nguồn: BM Windows)

Khu văn phòng đã bắt đầu đưa vào sử dụng.

Nhà xưởng BM Windows là dự án có tiến độ nhanh và yêu cầu chất lượng cao nhưng với năng lực thi công sẵn có, tinh thần quyết tâm và nhận được sự hỗ trợ từ khối phòng ban, BCH FDC đã và đang hoàn thành nhiệm vụ, đưa dự án về đích theo đúng tiến độ và chất lượng đã cam kết. Thành công của dự án đã góp phần khẳng định năng lực của FDC trên thị trường trong vai trò là Tổng thầu thiết kế và thi công.

Dự án nhà xưởng BM Windows có vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng do FDC làm Tổng thầu thiết kế và thi công. Nhà máy có diện tích 15.000 m2, gồm 4 dây chuyền sản xuất cửa nhôm kính và 3 dây chuyền sản xuất mặt dựng unitized. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ đáp ứng công suất 600.000 m2/năm cho tất cả các dự án hiện nay BM Windows đang thi công.

Duy Thanh

 

 

Tin tức liên quan