Công đoàn FDC thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông”

Công đoàn FDC thực hiện chương trình “Áo ấm mùa đông”

Hai ngày 1-2/12/2016, Công đoàn FDC phối hợp cùng bộ phận Nhân sự đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các công trường FDC khu vực Miền Bắc.

Xa xôi về khoảng cách địa lý, áp lực về tiến độ, phải chống chọi với thời tiết khắc nghiệt… có thể nói là những khó khăn không nhỏ hiện nay của các kỹ sư – giám sát FDC đang làm việc tại các công trường Miền Bắc. Thấu hiểu được điều đó, đầu tháng 12, Công đoàn và Nhân sự FDC đã quyết định thực hiện một chương trình ý nghĩa “Áo ấm mùa đông” dành cho các anh em.

Chuyến đi không chỉ gói gọn trong việc thăm hỏi, động viên, lắng nghe tâm tư tình cảm, giải đáp thắc mắc cho anh em mà còn là một chuyến đi đầy ý nghĩa như các anh em đã nói: Miền Nam đã mang nắng ấm và tiếp sức cho miền Bắc! Những chiếc áo ấm với công năng đặc biệt nhất (chống rét, gió, lạnh buốt…) đã được Công đoàn trao tận tay trong niềm vui phấn khởi của các anh em. Những tấm áo đầy nghĩa tình thể hiện sự quan tâm mà Ban lãnh đạo công ty và Công đoàn dành cho anh em.

Không dừng lại ở đó, thông qua chuyến thăm hỏi lần này, Công đoàn và Nhân sự đã lắng nghe được nhiều ý kiến đóng góp thiết thực và tích cực từ các anh em công trường Masteri Villas, D’.Capitale, Khối Chống thấm tại Miền Bắc về các chính sách hiện nay dành cho các anh em đi làm xa, góp ý về việc tăng cường đào tạo, giao lưu cho anh em Miền Bắc, đẩy mạnh việc thực hiện quảng bá thương hiệu FDC thông qua các vật dụng sử dụng trên công trường.

Đặc biệt, cũng trong dịp này, Công đoàn đã ghé thăm các anh em công trường Đại Lải (Vĩnh Phúc). Cách Hà Nội hơn 60 km, Đại Lải có thể nói là công trường xa nhất của FDC hiện nay, chỉ mới là bước khởi đầu của dự án nhưng các anh em đều rất quyết tâm, tinh thần rực lửa, sẵn sàng bám công trường ngày đêm để đưa dự án về đích.

Chuyến đi với chương trình “Áo ấm mùa đông” của Công đoàn và Nhân sự đã diễn ra thật ấm áp và ý nghĩa, tăng tinh thần đoàn kết và sự gắn bó của đại gia đình FDC hai miền Nam – Bắc. Chúc các anh em Miền Bắc luôn tràn đầy nhiệt huyết, yên tâm công tác vì hậu phương luôn dõi theo và ủng hộ các anh.

Niềm vui của các anh em D’.Capitale khi trò chuyện với Công đoàn

Những câu chuyện công việc, cuộc sống được các anh em rôm rả trò chuyện cùng bộ phận Nhân sự 

“Áo ấm mùa đông” được các anh em hồ hởi đón nhận và trân quý tình cảm từ Ban Lãnh đạo và Công đoàn

Không ngăn được sự háo hức, các anh em thử ngay áo mới trong niềm vui và những tiếng cười không dứt

Anh em Masteri Villas mặc ngay áo mới và hân hoan chụp hình kỷ niệm

“Áo ấm mùa đông” đến với anh em công trường Đại Lải (Vĩnh Phúc)

 

FDC-1/12/2016

Tin tức liên quan