Công đoàn FDC thăm anh em công trường Diamond Island

Công đoàn FDC thăm anh em công trường Diamond Island

Sáng ngày 9/3/2017, Công đoàn FDC cùng với Bộ phận Nhân sự đã có chuyến thăm hỏi và động viên đến các anh em đang làm việc tại công trường Diamond Island giai đoạn 2 (Quận 2, TP. HCM).

Trong không khí thân tình của buổi nói chuyện, anh Bùi Quang Phong – Chủ tịch Công đoàn FDC và chị Phạm Thị Bích Nga – Trưởng phòng HCNS đã có những chia sẻ và giải đáp các thắc mắc của anh em tại công trình về một số vấn đề đang được công ty triển khai trong thời gian vừa qua như: việc đánh giá năng lực nhân viên, tiêu chí và quy trình nâng bậc hợp đồng, quy trình đào tạo nhân viên, các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm xã hội…

Đồng thời, thông qua buổi nói chuyện, Công đoàn FDC cũng đã nhắc nhở và khuyến khích các anh em công trường tham gia các đợt khám sức khoẻ định kỳ sắp tới vì đây là một trong những chế độ và quyền lợi lớn mà công ty dành cho toàn thể nhân viên.

Anh Bùi Quang Phong giải đáp các thắc mắc của anh em công trường

Chị Phạm Thị Bích Nga thăm hỏi anh em công trường Diamond Island

Anh em phấn khởi khi nghe giải đáp các thắc mắc của mình

Đại diện BCH công trường Diamond Island 2, Chỉ huy trưởng - anh Lê Quang Dũng đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo và Công đoàn, đồng thời cũng chia sẻ thêm một số mong đợi của anh em như việc công ty nên có quy trình đánh giá đặc biệt dành cho các cá nhân xuất sắc, nhằm rút ngắn thời gian nâng bậc hợp đồng, giúp các anh em có thêm động lực phấn đấu và phát triển bản thân. Trước những ý kiến và đóng góp của các anh em, đại diện Công đoàn và BP. Nhân sự đã ghi nhận và sẽ trình Ban Lãnh đạo xem xét sau khi có những thảo luận cụ thể sau chuyến đi.

Không khí trở nên sôi nổi hơn khi Công đoàn chuyển qua đề tài kế hoạch du lịch sắp đến và lắng nghe ý kiến đóng góp của anh em để chương trình du lịch ngày càng đa dạng, phong phú và chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

Mọi người đóng góp ý kiến cho kế hoạch du lịch của công ty

Sau cùng là những phần quà từ Công đoàn và BP. Nhân sự gửi đến các anh em BCH công trường thể hiện sự quan tâm cũng như mong muốn anh em có thêm tinh thần làm việc thật tốt, cố gắng phấn đấu phát triển bản thân, cống hiến hết mình cho sự phát triển bền vững của FDC.

Chuyến thăm hỏi kết thúc sau bữa cơm trưa thân mật vui vẻ.

Các anh em phấn khởi nhận quà tặng từ Công đoàn và BP. Nhân sự

Duy Thanh.

Tin tức liên quan