Công đoàn FDC mang niềm vui đến Masteri Thảo Điền CT5

Công đoàn FDC mang niềm vui đến Masteri Thảo Điền CT5

Sáng ngày 29/12/2016, anh Bùi Quang Phong – Chủ tịch Công đoàn và chị Phạm Thị Bích Nga – Trưởng phòng Hành chánh Nhân sự (HCNS) đã đại diện Ban Lãnh đạo ghé thăm và dự bữa cơm trưa thân mật với anh em công trường Masteri Thảo Điền CT5.

Sài Gòn mùa cuối năm trời trở lạnh, ai cũng tất bật hơn để kịp hoàn thành những công việc của năm cũ. Hòa vào dòng người hối hả trên đường mỗi sớm, bất chấp cái lạnh của buổi giao mùa, anh em Masteri CT5 vội vã đến công trường để bắt đầu ngày làm việc mới.

“CT5 chưa bao giờ nhiệt đến như thế!” – Các anh em chia sẻ như vậy, khi mà thời gian bàn giao nhà chỉ còn tính bằng ngày, mỗi ngày trôi qua là một ngày phải giải quyết khối lượng công việc khổng lồ để hoàn thành mục tiêu tiến độ chung. Thi công sau các tháp khác gần 8 tháng, dự án Design & Build ngàn tỷ lớn nhất công ty, đó là những thách thức lớn đối với các anh em FDC đang công tác tại công trường này. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, các anh em đều đang băng băng về đích, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại lớn nhất để đảm bảo tiến độ và bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng. Tại CT5, các anh em đã chứng minh rằng: Với FDC, không gì là không thể, với tinh thần đoàn kết, niềm tin và tình yêu nghề, chắc chắn chúng ta sẽ chinh phục được những thử thách lớn.

Thấu hiểu những khó khăn và vất vả của các anh em tại đây, Công đoàn đã phối hợp với Phòng HCNS thực hiện chuyến thăm hỏi và tặng quà cho các anh em. Buổi trò chuyện đã diễn ra thật ấm áp, sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Anh Bùi Quang Phong chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Công đoàn đi thăm mà các anh em nhiều đến nỗi không có chỗ ngồi”. Quả thật như vậy, hơn 80 anh em đang ngày đêm công tác tại đây với nhiều khó khăn không những về công việc mà còn là không gian và cơ sở vật chất. Nhưng vượt lên trên tất cả những trở ngại, các anh em vẫn lạc quan, đầy niềm tin chiến thắng và thực tế hiện tại đã minh chứng cho điều đó: Ngày 05/01/2017 tới đây, BCH sẽ tiến hành bàn giao căn hộ cho Khách hàng, đảm bảo tiến độ đã cam kết với Chủ đầu tư.

Chỉ còn hai ngày nữa, năm mới sẽ đến, các anh em CT5 vẫn rực lửa chiến đấu cho ngày bàn giao. Với tinh thần đồng tâm, kề vai sát cánh bên nhau, chúng ta cùng tin rằng trong năm mới FDC sẽ thành công và phát triển hơn nữa với một đội ngũ mạnh như hiện nay.

Masteri Thảo Điền CT5 hiện sở hữu đội ngũ kỹ sư – giám sát rất hùng hậu với hơn 80 thành viên

Các anh em đưa ra nhiều vấn đề hay để thảo luận

Đại diện Công đoàn và Phòng HCNS tặng quà cho các anh em

FDC 29/12/2016

Tin tức liên quan