Chị em FDC rộn ràng Chào đón 20/10

Chị em FDC rộn ràng Chào đón 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo, Công đoàn FDC đã tổ chức chương trình chào mừng dành cho các chị em đang công tác tại FDC.

Được biết, để chuẩn bị cho dịp đặc biệt này và tạo sự bất ngờ cho chị em, Công đoàn đã tập hợp các anh em trong công ty tập văn nghệ, lên kế hoạch chu đáo từ nhiều ngày trước. Bắt đầu từ rạng sáng ngày 20/10, các anh em đã vào công ty trang hoàng không gian với nhiều hoa tươi và đồ ăn nhẹ.

Các chị em đã vô cùng bất ngờ với sự đầu tư và chuẩn bị của các anh em

Chào đón ngày mới, vừa mở cửa vào công ty, phái nữ FDC vô cùng bất ngờ và cảm động khi thấy không gian văn phòng đã được các anh em trang hoàng sắc hoa tươi thắm, với lời chúc ngọt ngào và những câu hát chúc mừng rộn ràng, sôi động.

Hòa trong không gian ấm áp của đại gia đình FDC, anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc tươi cười chia sẻ: Đây là ngày lễ đầu tiên đại gia đình FDC chuyển về “ngôi nhà mới” là cơ ngơi văn phòng khang trang, hiện đại và đẹp. Ban lãnh đạo và Công đoàn mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho các chị em trong những ngày lễ đặc biệt như 20/10. Bên cạnh đó, các anh em cũng muốn tạo môi trường làm việc năng động, vui tươi để các chị em cảm thấy có nhiều hứng khởi và niềm vui với mỗi ngày đi làm.

Các chị em chụp ảnh cùng Ban Giám đốc

Đáp lại tình cảm nồng hậu của phái nam FDC, chị Phạm Thị Thu Huyền (Phòng Tài chính Kế toán) xúc động: Các chị em vô cùng bất ngờ và hạnh phúc với món quà lớn mà anh em dành tặng hôm nay, đặc biệt nữa là chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới. Thay mặt chị em, xin chân thành cảm ơn tình cảm yêu quý của anh em, các chị em hứa sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để làm tốt vai trò là người đồng nghiệp – người vợ - người mẹ - người con đảm việc nước giỏi việc nhà, cùng đóng góp sức mình vào sự thành công của đại gia đình FDC trong tương lai.

Các chị em phòng Tài chính Kế toán rộn ràng niềm vui với hoa và quà từ các anh em

Tiếp nối niềm vui của ngày 20/10, tour du lịch thành phố hoa Đà Lạt 2 ngày 2 đêm dành cho các chị em sẽ khởi hành vào chiều mai (21/10). Xin chúc các chị em sẽ có một chuyến đi nhiều niềm vui và luôn tràn đầy tình yêu, nhiệt huyết để gắn bó và đồng hành cùng anh em FDC trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới!

Các chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc với ngày 20/10 năm nay

 

FDC-20/10/2016

 

Tin tức liên quan