Câu lạc bộ 3F sinh hoạt tháng 9: Chủ đề văn hóa

Câu lạc bộ 3F sinh hoạt tháng 9: Chủ đề văn hóa

Chiều ngày 29/09/2017, Câu lạc bộ (CLB) Lãnh đạo Tiềm năng 3F đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 9 với chủ đề: Văn hóa. Chương trình được tổ chức tại tòa nhà Dreamplex (Quận Bình Thạnh, TP. HCM) với sự tham gia của Ban Lãnh đạo FDC và hơn 70 thành viên CLB 3F​.

Tiếp theo chủ đề “Quản trị” với những đề tài thiết thực và ý nghĩa cho sự phát triển của công ty, Ban Chủ nhiệm (BCN) CLB đã quyết định chọn đề tài về VĂN HÓA để các nhóm trình bày và thảo luận trong kỳ sinh hoạt tháng 9. Lần này, thay vì mỗi nhóm sẽ chọn đề tài để trình bày theo chủ đề chương trình thì BCN đã đưa ra thử thách chung cho cả 5 nhóm Tinh Gọn – Đồng Tâm – Uy Tín – Tích Cực – Quy Trình: dựa trên nội dung cuốn sách “Mở khóa sáng tạo” anh em sẽ trình bày cách phát huy các giá trị văn hóa mang tên nhóm mình. Theo đó, các nhóm lần lượt nói về các giá trị: Tinh Gọn, Đồng Tâm, Uy Tín, Tích Cực và Quy Trình.

Bằng sự am hiểu về văn hóa FDC cùng với tính sáng tạo của tuổi trẻ, hầu hết các nhóm đã thể hiện được những giá trị cốt lõi mà FDC hướng đến một cách trực quan, sinh động nhất. Những vở kịch được dàn dựng công phu, đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, phục trang đến âm nhạc đã tạo được ấn tượng mạnh cho tất cả các thành viên 3F.

Một điểm nhấn khác không kém hấp dẫn là phần tọa đàm với Ban Lãnh đạo về văn hóa công ty. Với tinh thần trò chuyện cởi mở, các thành viên 3F đã tích cực đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề chương trình. Nhiều vấn đề thắc mắc của anh em đã được Ban Lãnh đạo tận tình giải thích, giúp anh em giải tỏa những băn khoăn, vướng mắc trong lòng. Để giúp anh em hiểu rõ hơn, các anh đã chia sẻ những câu chuyện thực tế từ trải nghiệm của chính mình, qua đó đúc kết ra những bài học quý giá để anh em học hỏi, rút kinh nghiệm cho bản thân. Thay mặt Ban Lãnh đạo, anh Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc FDC gửi gắm đến các thành viên 3F: “Mỗi anh em hãy là một hạt nhân góp phần lan tỏa văn hóa của công ty, để mỗi thành viên trong gia đình FDC đều thấm nhuần những giá trị cốt lõi mà FDC đã, đang và sẽ hướng đến”.

Vượt qua những khoảng cách xa xôi của công trường, tạm gác lại những áp lực về tiến độ, các anh em 3F đã có những phút giây tỏa sáng trên sân khấu, trở thành những diễn giả, diễn viên chuyên nghiệp. Kỳ sinh hoạt đã mang đến nhiều bài học bổ ích, những tiếng cười sảng khoái, giúp anh em thư giãn, nạp lại năng lượng để tiếp tục chiến đấu. Với đam mê và sự nỗ lực không ngừng, các thành viên 3F thực sự sẽ trở thành những người đại diện cho văn hóa, hình ảnh thương hiệu FDC trong tương lai.

Chúc mừng các thành viên CLB 3F đã có một kỳ sinh hoạt thành công.

Chí Thiện

Anh Ngô Thanh Phong – TGĐ FDC chia sẻ cùng các thành viên 3F

Các thành viên 3F thích thú với bức tranh nhiều màu sắc của nhóm Đồng Tâm…

…vở kịch vui nhộn với thông điệp ý nghĩa của nhóm Uy Tín

…hay buổi tọa đàm đầy sáng tạo của nhóm Tích Cực

và phần trình diễn ấn tượng của nhóm Tinh Gọn.

Tọa đàm với Ban Lãnh đạo về văn hóa công ty.

Các thành viên 3F tích cực đặt câu hỏi cho Ban Lãnh đạo trong buổi tọa đàm.

 

Tin tức liên quan