Câu lạc bộ 3F sinh hoạt chủ đề tháng 12: FDC 2.0

Câu lạc bộ 3F sinh hoạt chủ đề tháng 12: FDC 2.0

Sáng ngày 23/12/2017Câu lạc bộ (CLB) Lãnh đạo Tiềm năng 3F đã tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 12 với chủ đề: FDC 2.0. Chương trình được tổ chức tại khách sạn Grand Hotel (Quận 1, TP. HCM) với sự tham gia của ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons Group, Ban Lãnh đạo FDC và hơn 70 thành viên CLB 3F​.

Sau kỳ sinh hoạt tháng 9 chủ đề “Văn hóa” với những phần trình bày đặc sắc, hấp dẫn và sáng tạo đã thể hiện rõ nét những giá trị văn hóa cốt lõi của FDC. Nối tiếp thành công của kỳ trước, Ban Chủ nhiệm (BCN) CLB đã quyết định chọn chủ đề FDC 2.0 cho đợt sinh hoạt tháng 12 này.

Khác với những lần sinh hoạt trước, mỗi nhóm sẽ chọn đề tài để trình bày theo chủ đề chương trình thì lần này BCN đã mời đến hai diễn giả: ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons và ông Nguyễn Ngọc Lân – Phó Tổng Giám đốc FDC, đồng thời là Chủ nhiệm CLB 3F. Lần lượt hai diễn giả đã hướng dẫn anh em về các chuyên đề vô cùng hấp dẫn: “Lương tâm chức nghiệp” và “Chỉ huy trưởng 2.0”.

Qua các chuyên đề, bằng những kiến thức, kỹ năng được đúc kết từ chính thực tiễn công việc, cuộc sống cùng lối dẫn dắt gần gũi, cởi mở các anh trong vai trò diễn giả đã gửi đến anh em 3F nhiều bài học kinh nghiệm quý báu, giúp anh em hiểu và ý thức rõ về ý nghĩa công việc mình đang làm, trách nhiệm của mỗi “FDCers” đối với hình ảnh thương hiệu FDC. Bằng những hình ảnh, video trực quan, sinh động đã giúp các thành viên hiểu rõ vấn đề được đặt ra dễ dàng, cụ thể hơn.

Một điểm nhấn khác của chương trình lần này là phần thảo luận và trình bày của các nhóm về định hướng chiến lược năm 2018. Thông qua đó, nhiều quan điểm nhìn nhận, ý kiến đóng góp đã được anh em nêu lên nhằm góp phần xây dựng định hướng chung cho công ty trong năm tới.

Kết thúc chương trình, thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc FDC chia sẻ cùng anh em: “Anh em phải biết cách làm hết việc, đúng việc. Để tăng tính hiệu quả, BCH cần nắm được cách tạo tính cộng hưởng, phối hợp nhịp nhàng giữa tất cả các thành viên trong công trường, công trường này với công trường khác và với các phòng ban. Tôi tin anh em có thể làm tốt hơn, cải tiến và nâng cao hiệu quả trong công việc. Muốn đạt được điều đó, tất cả anh em phải có định hướng rõ ràng, quyết tâm, tin tưởng và nỗ lực hết mình”.

Trong không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh và năm mới 2018 sắp đến, kỳ sinh hoạt này còn là dịp để anh em gặp gỡ, giao lưu cùng nhau, chia sẻ những câu chuyện công việc và cuộc sống. Tạm gác lại những lo toan thường nhật, anh em CLB 3F đã có buổi sinh hoạt đầy hào hứng, giúp anh em hiểu rõ những điều kiện cần của một “FDCers 2.0”. Tin chắc rằng, với những kinh nghiệm hôm nay cùng với sự đam mê và nỗ lực không ngừng, anh em sẽ trở thành những người kế cận của FDC, đại diện cho hình ảnh thương hiệu công ty trong tương lai.

Chúc mừng các thành viên CLB 3F đã có một kỳ sinh hoạt thành công.

Chí Thiện

Ông Ngô Thanh Phong – Tổng Giám đốc FDC phát biểu trong chương trình

Ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám đốc Coteccons chia sẻ chủ đề: Lương tâm chức nghiệp

Ông Nguyễn Ngọc Lân - Phó Tổng Giám đốc FDC, Chủ nhiệm CLB trình bày chuyên đề: CHT 2.0

Ông Ngô Thanh Phong tặng hoa cho ông Nguyễn Sỹ Công

Các nhóm cùng nhau thảo luận về chiến lược 2018

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt tháng 12

 

 

Tin tức liên quan