Lễ Khánh thành nhà máy BM Windows

Lễ Khánh thành nhà máy BM Windows

Sáng ngày 05/07/2017, Công ty Cổ phần BM Windows long trọng tiến hành Lễ Khánh thành nhà máy BM Windows tại địa chỉ Lô CN 13, Đường D1, KCN Sóng Thần, Phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Như vậy, sau 5 tháng thi công, dự án nhà máy BM Windows do FDC làm Tổng thầu thiết kế và thi công đã hoàn thành và chính thức đưa vào sử dụng.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Bá Dương - Chủ tịch HĐQT Coteccons, đồng thời là Chủ tịch Sáng lập BM Windows, ông Ngô Thanh Phong - Tổng Giám đốc FDC, cùng Ban lãnh đạo các công ty thành viên Coteccons Group và các vị khách quý là Khách hàng – Đối tác của BM Windows.

Ông Ngô Thanh Phong – TGĐ FDC chụp ảnh cùng các vị khách quý của buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Bá Dương chia sẻ về quá trình hình thành thương hiệu BM Windows và sự lớn mạnh của công ty, từ doanh thu 80 tỷ ban đầu lên đến hơn 1.000 tỷ trong năm nay, một thành thích mà ông cho rằng “cứ ngỡ như là mơ”.

Đại diện BM Windows, ông Trần Văn Tiến – Tổng Giám đốc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thành viên HĐQT, BGĐ cùng các anh em nhân viên BM Windows, đặc biệt là sự giúp đỡ nhiệt tình từ của FDC. Ông cũng cam kết sẽ đưa BM Windows ngày một phát triển, trở thành một thương hiệu lớn mạnh trong và cả ngoài nước.

Thành viên HĐQT và BGĐ BM Windows tiến hành nghi thức cắt băng khánh thành nhà máy

Ông Ngô Thanh Phong tham quan nhà máy BM Windows

Nhà máy hiện đại của BM Windows

Buổi lễ đã kết thúc tốt đẹp trong sự hân hoan của các vị khách quý, các thành viên BM Windows cũng như FDC – đơn vị đã gắn bó với dự án từ những giai đoạn đầu và xây dựng nên nhà máy BM Windows ngày hôm nay.

Tin rằng sự kiện Khánh thành Nhà máy thành công sẽ là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển vượt bậc của BM Windows trong thời gian tới. Với nền tảng về công nghệ, kỹ thuật và đội ngũ nhân lực năng động, BM Windows sẽ tiến xa hơn nữa trong tương lai trên thị trường ngành nhôm kính tại Việt Nam. 

-------------

Dự án nhà máy BM Windows có vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích 15.000 m2, gồm 4 dây chuyền sản xuất cửa nhôm kính và 3 dây chuyền sản xuất mặt dựng unitized. Khi đi vào hoạt động, nhà máy sẽ đáp ứng công suất 1.000.000 m2/năm cho tất cả các dự án hiện nay BM Windows đang thi công.

Bài: Duy Khang

Ảnh: Chí Thiện

Tin tức liên quan